Nông Trang Hải Âu

Nông Trang Hải Âu

• Được thành lập vào năm 2004, là đơn vị tiên phong về trồng chanh không hạt tại tỉnh Long An. Năm 2006 được cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ thương hiệu chanh không hạt Vica Lime .

• Hiện Nông Trang Hải Âu đang trồng và liên kết với nông dân trong và ngoài tỉnh để tạo ra vùng nguyên liệu dồi dào, với tổng diện tích trên 500 hecta, sản lượng ước tính trên 14 000 tấn/năm . Sản phẩm chanh không hạt Vica lime đang cung ứng cho các thị trường trong và ngoài nước ( siêu thị và chợ, các nước khu vực Trung Đông, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, ...v.v...) . Chất lượng sản phẩm đang từng bước được nâng cao để đáp ứng yêu cầu của thị trường châu Âu .

• Nông Trang Hải Âu đang từng bước mở rộng quy mô xưởng sơ chế chanh không hạt tươi, đầu tư thiết bị đóng gói hiện đại, dây chuyền chế biến chanh sấy khô, chanh xí muội, nước ép chanh,... với hệ thống kho bảo quản lạnh được đặt tại Long An, Lạng Sơn, Bằng Tường và Thượng Hải để thuận tiện việc cung ứng liên tục và nhanh nhất cho khách hàng.

• Bên cạnh sản phẩm chanh không hạt Vica Lime tươi, Nông Trang Hải Âu sẽ cho ra thị trường các dòng sản phẩm đã qua chế biến để đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp và tiêu dùng trực tiếp, góp phần đa dạng hóa sản phẩm và phát huy tối đa những lợi ích từ trái chanh không hạt mang lại .Thông tin sản phẩm

Sản phẩm bạn đang xem

- Vải thun cá sấu, mềm, mịn, cực thoải mái

- Không đổ lông, không nhăn và rất năng động

- Là sản phẩm được ưa chuộng nhất của công ty

Bạn có thể ghé qua

== Cửa hàng trưng bày & Xưởng sản xuất:  F9/1 Hương lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh – Tp.HCM

===Fanpage: https://www.facebook.com/aothundongphuclulo/

===Email: tantai@lulo.vn

==== ÁO THUN LULO NHẬN MAY VÀ IN GIA CÔNG TỪ 01 ÁO TRỞ LÊN.

Đồng phục mọi số lượng
Đồng phục mọi số lượng Nghĩ đến đồng phục, nghĩ đến áo thun lulo
In áo lấy liền
In áo lấy liền Hãy đến và chờ in để lấy hàng luôn nha
1 Áo cũng nhận
1 Áo cũng nhận Chúng tôi rất sẵn lòng
Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận
Chat qua zalo 0909 506 533