Amazon Mỹ

      Ưu điểm nổi bật trên Amazon và Shopify

a. Thiết kế cho bạn duyệt – Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế để bạn duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Đừng lo lắng về khả năng thiết kế của bạn, nhóm chúng tôi sẽ làm điều đó và chúng tôi mong muốn được làm điều đó.

b. Nhà sản xuất đồng phục – Bạn cần điều chỉnh size áo để cho vừa vặn hơn với bạn và nhóm, giữ nguyên độ rộng và tăng chiều dài hay ngược lại ? Không chỉ là size áo cho nam hay nữ, chúng tôi còn làm trẻ em với nhiều kiểu và nhiều màu sắc khác nhau….Chúng tôi có thể làm điều đó tốt nhất đấy nhé

c. Kích cỡ, màu sắc và nội dung in/thêu cần được xác nhận – Chữ nhỏ quá thì có thể không thêu được, đây là một trong những ví dụ về sự hạn chế khi thêu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cần thông tin từ bạn lúc đặt hàng, nhằm để là sáng tỏ mọi thông tin và tư vấn rõ ràng cho bạn trước khi tiến hành. Mọi chi tiết đều có thể thay đổi, phối hợp với nhau cho đến khi bạn vừa ý nhất. Một điều thú vị là giá sẽ không thay đổi đâu nhé

d. Sự lựa chọn tốt nhất của – Doanh nghiệp nhỏ, đội nhóm, hoạt động xây dựng đội ngũ, quà tặng, quán café, trường học …và ngay chính bạn nữa.

e. Mua sắm hạnh phúc – Chúng tôi khao khát bạn được hạnh phúc, đó là lý do tại sao bạn sẽ được đổi trả, hoàn tiền nếu sản phẩm của chúng tôi không hoàn hảo như ý của bạn. Hãy gọi 093 414 9979 hoặc 0909 506 533 và email: tantai@lulo.vn bất kì lúc nào bạn cần.

f. Lưu ý: Không đổi trả đối với các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu nếu không phải lỗi của nhà sản xuất. Xin hãy chắc chắn với những thông tin mà bạn cung cấp trước khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận
Chat qua zalo 0909 506 533