Câu hỏi và câu trả lời

Sản phẩm

  • Áo thun đồng giá 79,000vnđ: Được làm từ vải cá sấu, thấm hút tốt, không đổ lông và không nhăn. Đó là những ưu điểm vượt trội giúp cho dòng sản phẩm đang ở vị trí top đầu.
  • Ở Việt Nam thì anh chị có thể liên hệ trực tiếp công ty để mua khẩu trang. Bên cạnh đó, anh chị có thể tìm mua tại các đối tác của chúng tôi ở Mỹ - Nhật và Singapore.
  • Với từng loại vải mà mình sẽ có các màu cơ bản để chọn, ví dụ như đối với vải cá sấu 65/35 thì hiện tại chúng tôi có khoảng 33 màu cơ bản, với vải mè thì khoảng 25 màu, vải cá sấu mè thì 22 màu, vải cá sấu 100% cotton thì 15 màu, vải thun lạnh thì 17 màu…Tất nhiên là anh chị có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình. Ở đây là thông tin về các màu đang có sẵn trong kho mà thôi.
  • Hệ thống size áo của lulo có hai loại: Dành cho nhóm người châu Á và châu Âu. Với mỗi nhóm, mình có từ size XS – S – M – L – XL – 2XL – 3XL -4XL -5XL. Bên cạnh đó, mình cũng có thêm size áo dành cho trẻ từ 01 tuổi trở lên. Lưu ý là chúng ta có thể đề nghị tăng hoặc giảm chiều dài, chiều rộng của áo nếu muốn. Kích thước bên mình sẽ lớn hơn các dòng áo thời trang. Hãy tham khảo thêm các thông số chi tiết trong bảng size áo để hiểu rõ hơn hoặc có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chọn áo phù hợp.
  • Nhóm tư vấn của chúng tôi thường sẽ trả lời phần lớn các câu hỏi như vậy. Trong một vài trường hợp, chúng tôi sẽ chuyển bạn đến những chuyên gia của chúng tôi để có thể giải thích cho bạn được rõ hơn nếu cần. Đừng lo lắng về điều đó, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho khách hàng hài lòng.
  • Trong khoảng thời gian làm việc và bạn cứ yên tâm gửi email hoặc có thể kết bạn zalo – whatsapp – skype…để kết nối với chúng tôi ngay lập tức nếu bạn cần gấp. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập ngay khi nhận được câu hỏi của bạn.
  • Cá sấu mè, cá sấu 65/35, cá sấu 100% cotton, cá sấu 100% polyester, vải mè là loại sử dụng phổ biến khi làm áo thun cổ trụ. Thun lạnh, thun trơn 65/35, thun trơn 100% cotton là những chất liệu được sử dụng phổ biến để may áo thun cổ tròn. Còn với khẩu trang vải kháng khuẩn, chúng tôi kết hợp vải kháng khuẩn, vải mè, lớp balide…
  • Chỉ có loại vải phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn, ngân sách và mục đích của anh chị thôi. Một ví dụ cơ bản là sẽ không phù hợp nếu anh chị sử dụng vải cá sấu để may áo thun cổ tròn, cho dù anh chị có sử dụng loại vải cá sấu đắt tiền nhất. Hãy cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi có thể tư vấn loại vải phù hợp nhất với mục đích của anh chị trước khi anh chị quyết định.
  • Còn tuỳ thuộc mình may áo cổ tròn hay cổ trụ, in bao nhiêu vị trí, bao nhiêu màu và sử dụng chất liệu gì nữa. Tuy nhiên, với dòng áo thun đồng giá, thì 01 áo in 01 logo 01 màu thì giá chỉ là 79,000vnd/áo.
  • Với số lượng dưới 100 áo thì chúng tôi cần 2-5 ngày làm việc. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào tình hình hiện tại lúc anh chị đặt hàng. Thời gian giao hàng sẽ còn tuỳ vào vị trí anh chị ở, nếu ở Tp.HCM thì thường là giao trong giờ làm việc.

Cơ bản, chúng ta có 33 màu. Hãy tham khảo bên dưới nhé. Tất nhiên là chúng ta có thể nhuộm màu theo ý muốn của mình. Điều đó đòi hỏi số lượng phải đủ lớn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhé.

 

Có hai hệ thống size áo: Hệ thống dành cho nhóm người châu Á và hệ thống dành cho người châu Âu. Và với mỗi hệ thống, cơ bản chúng tôi có 7 size cho nữ và 7 size cho nam: Từ XS đến 2XL. Với những ai có cân nặng trên 100kg hoặc trẻ em từ 10kg đều có thể tìm được áo ở chúng tôi.

 

Đó là một sự khác biệt. Bạn được thoải mái lựa chọn size mình mong muốn và chúng tôi rất vui vẻ chấp nhận, cho dù là đơn hàng của bạn chỉ vài áo. Đừng bận tâm bạn nhé. Cứ tự nhiên đặt hàng.

Cơ bản, chúng ta 11 vị trí in dành cho áo thun cổ trụ hay còn gọi là cổ bẻ, là áo thun polo. Xin hãy tham khảo hình bên dưới:

Cơ bản, chúng ta 14 vị trí in dành cho áo thun cổ trụ hay còn gọi là cổ bẻ, là áo thun polo. Xin hãy tham khảo hình bên dưới:

Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận
Chat qua zalo 0909 506 533