MIỄN PHÍ GIAO HÀNG - THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Đồng phục đồng giá vs áo thun đồng giá

Có sự khác biệt nào từ tên gọi này chăng?

Đồng phục đồng giá vs áo thun đồng giá

Xuất hiện trên website là áo thun đồng giá 79k, nhưng khi xuất hiện trên các trang thương mại điện tử thì lại là đồng phục đồng giá. Có sự khác biệt nào chăng? Hay đơn thuần chỉ là một cách để gọi dòng hàng đồng giá mà áo thun lulo đang muốn khởi xướng? Hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này nhé.

Khi xuất hiện trên các trang thương mại điện tử, ví dụ như trang Lazada hay Shopee, Sendo và Tiki. Lulo mong muốn chủ yếu là để quảng bá dòng hàng đồng phục đồng giá đến với mọi người. Bởi đây là sự xuất hiện đầu tiên trên thị trường đồng phục. Dẫu biết rằng, đối tượng khách hàng trên các trang mạng thương mại điển tử đa phần là các bạn trẻ, và phần lớn họ đang tìm kiếm cho mình những chiếc áo thời trang. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ bị ảnh hưởng tới tính hiệu quả khi sử dụng tiêu đề “đồng phục đồng giá”. Nghe có vẻ không thu hút lắm, không “trúng” lắm khi mà đa phần họ đang tìm cho mình những bộ trang phục thời trang. Đó cũng là lý do tại sao xuất hiện thêm “áo thun đồng giá” song song cùng đồng phục đồng giá. Nhưng nếu để ý, phần miêu tả nội dung sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy có những đặc điểm chung sau đây:

  • Giá đã bao gồm 01 hình in logo
  • Có thể đặt với số lượng từ 01 áo
  • Thấm hút mồ hôi cực tốt
  • Vải cá sấu với nhiều màu sắc để lựa chọn
  • Áp dụng một tiêu chuẩn may cao cấp
  • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
  • Không nhăn, không đổ lông
  • Không co rút hay chảy xệ

Điều này có nghĩa là gì, nghĩa là dù bạn chọn mua sản phẩm áo thun đồng giá hay đồng phục đồng giá thì bạn đều có quyền lợi như nhau: Đều có giá 79k, đều đã bao gồm hình in, đều nhận chiếc áo với chất lượng như đã đề cập. Dù bạn là khách hàng trên facebook, fanpage hay trên website của lulo, ở các trang thương mại điện tử…thì bạn đều được hưởng các đặc quyền như nhau từ sản phẩm. Bạn được quyền liên hệ với chúng tôi để được in 1 logo miễn phí trên sản phẩm đã mua. Đây là một điều thú vị và cũng là điều mới lại nhất từ trước tới giờ. Đó cũng là lý do tại sao mà dòng sản phẩm này đang là dòng bán chạy nhất và luôn trong tình trạng “hot” nhất hiện nay của công ty áo thun lulo.

Vậy thì chúng ta có thể kết luận rằng, dù với tên gọi khác nhau nhưng về mặc chất lượng sản phẩm là như nhau. Song song đó là các “đặc quyền” của khách hàng cũng là như nhau, dù khách hàng đó đang có mặt tại bất kì nền tảng nào đi chăng nữa, mua online hay offline thì cũng sẽ như nhau. Và lulo cũng khuyên anh chị nên gọi trực tiếp hoặc kết bạn zalo/viber/whatsapp 0909 506 533 để được tư vấn cụ thể từ chất liệu vải, kỹ thuật may, công nghệ in, chính sách bán hàng, thiết kế áo mẫu, hay bất kì các thông tin liên quan khác mà anh chị đang thắc mắc cần giải đáp. Sự tư vấn này là miễn phí, mọi lúc và mọi nơi. Chúng tôi mong rằng, đây sẽ là dòng hàng mang tính chiến lược mới của công ty, nó sẽ là yếu tố chính có thể hỗ trợ chia sẻ chi phí cùng anh chị thời hậu Covid-19.

#aothun,#aothundonggia,#aothungiare,#dongphuc,#dongphucaothun,#aothundongphuc,#dongphucgiare,#dongphucdonggia,#dongphucdonggiavaaothundongphuc

 

Bạn đang quan tâm

3 điều để xác định một xưởng in chất lượng

3 điều để xác định một xưởng in chất lượng

In số lượng ít thì sao, xưởng in áo có đồng ý không hay họ chỉ chấp nhận in với số lượng lớn mà thôi. Đây luôn là điều mà bạn phải đau đầu, mỏi mắt tìm kiếm.
Đặt áo thun giá rẻ 79k

Đặt áo thun giá rẻ 79k

79,000/áo đã gồm 01 hình in logo đã là rẻ? Chưa đâu nhé, nếu bạn biết thêm một số đặc điểm như vải thấm hút mồ hôi, không đổ lông, may theo tiêu chuẩn đang bán tại...
Đặt may áo thun 79k

Đặt may áo thun 79k

Không phải dùng những lời quảng cáo hoa mỹ, vô căn cứ để lừa bịp khách hàng. Chi tiết những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cùng mức giá cụ thể là những gì mà khách...
Đặt áo theo yêu cầu 79k

Đặt áo theo yêu cầu 79k

Điều không dám nghĩ tới mà giờ đã xuất hiện, khi đọc bài này, bạn đã là người đầu tiên trong số những người có được cơ hội sở hữu một chiếc áo tự thiết kế...
Áo thun đồng phục đồng giá

Áo thun đồng phục đồng giá

Không phải trả giá, không phải "bị hố", không phải dò trước đoán sau...đồng giá, đồng chất lượng và thế là xong.
6 điều mong đợi từ chiếc áo đồng phục

6 điều mong đợi từ chiếc áo đồng phục

Bạn đang mong đợi điều gì từ chiếc áo thun đồng phục sắp tới? 6 điều sau đây có phải là những gì mình đang mong đợi? Hãy cùng nhau khám phá nhé.