Điều chia sẻ

Những hạn chế của công nghệ in lụa

Nằm trong chuỗi video chia sẻ về những hạn chế của các công nghệ in áo thun phổ biến nhất hiện nay. In lụa được nhắc đến như một “đàn anh” trong “đám công nghệ in” bởi sự xuất hiện lâu đời của nó, cũng nhưng sự phổ biến của nó. Rất nhiều người biết đến công nghệ in lụa, nhưng không phải ai cũng có thể in lụa bởi đơn giản là nó không hề giản đơn.

Xuất phim – Căng khung - Keo bản - Chụp bản –– Pha màu – In thử - Chống nhiễm…

Đó là những công đoạn mà anh chị sẽ phải thực hiện, cho dù chỉ là 1 áo. Điều quan trọng nữa, đó là “tay nghề”, với các công nghệ in khác thì có thể “tay ngang” cũng làm được. Còn in lụa à, đây không phải là sân chơi dành cho tay ngang đâu nha anh chị.

Chắc chắn sẽ còn rất nhiều thứ cần đề cập trong vấn đề in lụa, mình đã trải qua hơn 10 năm làm nghề, nhưng vẫn còn phải học. Cũng có thể do mình “học dốt” quá chăng, cũng có thể đúng, nhưng cũng có thể chưa đúng. Công nghệ này đã biến tấu ngày càng đa dạng để phù hợp với mực in, với chất xử lý và đặc biệt là với nhu cầu thị trường. Cho nên, mình rất cần sự đóng góp và chia sẻ từ những bậc tiền bối. Kết bạn zalo 0909506533 để cùng nhau đóng góp cho nội dung chia sẻ được phong phú hơn, đầy đủ hơn nha mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác

Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận
Chat qua zalo 0909 506 533