Điều chia sẻ

Cách loại bỏ 99.99% rủi ro áo thun bị co rút chảy xệ

Sự khác biệt về nhiệt độ giữa bên các lớp vải nằm ngoài và các lớp vải nằm gần lõi là khá lớn. Đó cũng là lý do tại sao sau khi anh chị xả vải, vải sẽ có xu hướng co lại hoặc giãn ra (Tuỳ thuộc vào chất liệu vải) để trở lại trang thái ban đầu. Và việc này sẽ cần thời gian trung bình là 24 tiếng để có thể giúp vải của anh chị trở lại trạng thái ban đầu.

Không ít nhà sản xuất áo thun không hiểu vấn đề này hoặc vì một lý do nào đó mà họ mua về và “cắt luôn”, phớt lờ những nguyên tắc cơ bản này. Đó cũng là lý do dẫn đến vấn đề: Co rút vải hoặc chảy xệ (giãn vải) sau khi may hoặc chậm nhất là sau 1 đến 3 lần giặt. Chỉ cần nhà sản xuất thực hiện đúng qui trình xả vải và thời gian xả vải trước khi trải và cắt vải thì họ đã giúp cho khách hàng của mình giảm thiểu được tối đa rủi ro mà chiếc áo thun có thể mang lại.

Còn nữa những thông tin hữu ích dành cho anh chị muốn tìm hiểu về áo thun, các kỹ thuật và công nghệ liên quan đến áo thun. Đặc biệt là với áo thun đồng phục, áo thun nhóm, áo lớp…Hãy đăng ký kênh ngay để có thể nhận được những chia sẻ hữu ích từ những chuyên gia của áo thun lulo./

 

Bài viết khác

Đơn hàng của bạn

Tạm tính: Liên hệ

Xác nhận
Chat qua zalo 0909 506 533