• Luis Xám
  • Luis Xám
  • Luis Xám

Luis - Xám

Áo thun trẻ em cổ tròn
Chất liệu: 65/35 - 4 chiều
Size áo: từ 09 tháng tuổi đến 5 tuổi

Giá: 99,000 đ Giá thị trường: 110,000 đ (Tiết kiệm hơn: 11,000 đ)

Size của bạn Cách chọn Size áo

 

Áo thun trẻ em, những điều cần biết

 

Vòng cổ kéo giãn tối thiểu phải được 28cm để khi mặc vào các bé sẽ có cảm giác thoải mái và không ảnh hưởng đến sống mũi của bé, áo phải được cắt chỉ thật sạch để không gây ngứa hay dị ứng cho trẻ và cũng là cách để phòng ngừa rủi ro khi các bé thọt ngón tay vào vòng chỉ vắt sổ sẽ có thể gây tím tái ngón tay dẫn đến hoại tử, hạn chế tối đa những chiếc áo có sợi dây dài có thể gây nguy hại đến sức khoẻ và tính mạng của các trẻ khi vui đùa dẫn đến trường hợp mắc kẹt hoặc các bé vô tình nắm dây siết cổ bạn, hạn chế hình in hoặc có in thì phải sử dụng mực in tốt để tránh trường hợp hình in ra màu ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé, vải mặc phải có độ co giãn tốt do các bé thường năng động và hoạt động rất nhiều nên vải phải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt….Trên đây là những yêu cầu rất cơ bản mà các nhà sản xuất đồ trẻ em phải lưu ý để có thể xuất hàng sang Mỹ. Bên Mỹ, họ có cả một đạo luật qui định rất chi tiết các chuẩn mực mà nhà xuất khẩu phải tuân theo nhằm mang đến cho con em họ những chiếc áo đẹp, đạt chuẩn.

 

Kỹ thuật của áo thun lulo, người từng làm cho các hãng Rockin’ baby – One step up – Parell – New prokin và Crown-well chia sẻ những chuẩn mực mà các hãng lớn họ đang áp dụng. Tại sao con em chúng ta không được sở hữu những chiếc áo như vậy ? Các lỗi cơ bản mà chúng ta không nhận ra, điều mà có thể khiến các trẻ bị khó chịu:

  1. Nhăn nhúm sau cổ áo: Tính thẩm mỹ thấp
  2. Lai áo cong vẹo: Tính thẩm mỹ thấp
  3. Tà áo bị lồi đường vắt sổ: Dễ rách tà áo và tính thẩm mỹ thấp
  4. Điểm nối bo tay không được may đè xuống: Gây cộm và khó chịu nơi cánh tay
  5. Vai áo không may diễu: Tính thẩm mỹ thấp
  6. Trụ áo ( chỗ cài nút áo ) không may sẽ làm bung keo và dễ dàng sứt chỉ. Ngoài ra, trụ áo thường bị lồi chân bên trong sẽ có thể gây cộm cho trẻ và làm giảm tính thẩm mỹ của áo.
  7. Vòng ngực nhỏ ảnh hưởng đến hô hấp, nhưng nếu chọn áo có vòng ngực to từ những chiếc áo thiết kế sai kỹ thuật thì phần bên dưới sẽ rất to giống như chiếc đầm.

Trăn trở với những điều nêu trên, áo thun lulo đã quyết định cho ra đời những chiếc áo thun trẻ em cao cấp, đạt chuẩn các yếu tố mà những chiếc áo hiện tại trên thị trường còn đang bị vướng mắc với mong muốn trẻ em Việt Nam sẽ phải được sở hữu những điều tốt nhất có thể

Luis - Xanh ya

Giá: 110,000 đ99,000 đ

Luis - Hồng

Giá: 110,000 đ99,000 đ

Luca - Vàng

Giá: 135,000 đ109,000 đ

Luis - Xanh navi

Giá: 110,000 đ99,000 đ

(028) 3831 55 95 – 0909 506 533